Oru Deivam Thantha Poove lyrics

Oru Deivam Thantha Poove lyrics:- Kannathil Muthamittal is a 2002 Indian Tamil war film produced and directed by Mani Ratnam. It was based on a short story, “Amuthavum Avanum” Starring Madhavan, Simran and Baby Keerthana

Directed byMani Ratnam
Produced byMani Ratnam
G. Srinivasan
Screenplay byMani Ratnam
Sujatha Rangarajan (dialogue)
Based on“Amuthavum Avanum”
by Sujatha Rangarajan
StarringMadhavan
Simran
Baby Keerthana
Music byA. R. Rahman

Singers : P. Jayachandran and Chinmayi

Oru Deivam Thantha Poove lyrics in English

Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal

Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae

Vaazhvu thodangum idam nee thanae
Aahaaa….aaa….aaaa…..aaa….
Vaazhvu thodangum idam nee thanae
Vaanam mudiyum idam nee thaanae
Kaatrai pola nee vanthaiyae
Swasamaaga nee nindraaiyae
Maarbil oorum uyirae

Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae

Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal

Enathu sondham nee
Enathu pagaiyum nee
Kaadhal malarum nee
Karuvil mullum nee

Chella mazhaiyum nee
Chinna idiyum nee
Chella mazhaiyum nee
Chinna idiyum nee

Pirantha udalum nee
Piriyum uyirum nee
Pirantha udalum nee
Piriyum uyirum nee
Maranam eendra jananam nee

Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae

Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal

Oru Deivam Thantha Poove lyrics in Tamil

நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்
நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே
ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே
வாழ்வு தொடங்கும் இடம் நீதானே…ஆஹா…ஆஆஆ…ஆஆஆ…

வாழ்வு தொடங்கும் இடம் நீதானே வானம் முடியுமிடம் நீதானே
காற்றைப் போல நீ வந்தாயே சுவாசமாக நீ நின்றாயே
மார்பில் ஊறும் உயிரே…

ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே
நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

எனது சொந்தம் நீ எனது பகையும் நீ காதல் மலரும் நீ
கருவில் முள்ளும் நீ செல்ல மழையும் நீ சின்ன இடியும் நீ
செல்ல மழையும் நீ சின்ன இடியும் நீ

பிறந்த உடலும் நீ பிரியும் உயிரும் நீ பிறந்த உடலும் நீ
பிரியும் உயிரும் நீ… மரணம் ஈன்ற ஜனனம் நீ

ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே
நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்…

Oru Deivam Thantha Poove lyrics Meaning in English

My heart feels a soothing chillness!
My ears hear a soothing beat,
if she lays a kiss on my cheeks,
if you layed a kiss on my cheeks!

Oh god gifted flower!
what is the quest in your eyes?

You are where life begins..
You are where the sky ends.
You came like a wind..
And stayed like a breath
Ho! The life of my heart..
You are my kin
You are my foe..
You are the blossoming love..
You are the thorn in the womb
You are my darling rain..
You are a gentle thunder
You are the body..
You are the parting soul..
You are what death gave birth to..
You are my wealth..
You are my poverty
You are the linking poem
You are a “spelling mistake”
You are a borrowed light..
You are night’s tears..
You are my sky..
You are the lost wing..
You are the sorrow that I brought up..
Why this small tiff dear?

Leave a Reply