akkam pakkam song lyrics

Akkam Pakkam Yaarum Illa Song Lyrics

Posted by

Akkam Pakkam Yaarum Illa Song Lyrics:- Kireedam is a 2007 Tamil film directed by A. L. Vijay . It stars Ajith Kumar, Trisha and Rajkiran.

Directed byA. L. Vijay
Written byA. L. Vijay
Na. Muthukumar (dialogues)
Screenplay byA. L. Vijay
Story byA. K. Lohithadas
Based onKireedam (Malayalam)
Produced bySuresh Balaje
StarringAjith Kumar
Trisha
Rajkiran

Akkam Pakkam Yaarum Illa Song Lyrics in English

Akkam pakkam yaarum illla
Bhoologam vendum
Andhi pagal Unarugae
Naan vaazha vendum

En aasai ellam un irukathilae
En ayul varai un anaipinilae
Verenna vendum ulagathilae
Indha inbam pothum nejinilae
Ezhezhuu jenjam vaazhndu viten

Akkam pakkam yaarum illla
Bhoologam vendum
Andhi pagal Unarugae
Naan vaazha vendum

Nee pesum vaarthaigal segarithu
Seiven anbae orr agaraathi
Nee thoongum nerathil thoongamal
Parpen thinam un thalai kothi
Kadorathil epothumae un moochu kaatrin
Veppam sumapen
Kayoduthaan kai korthu thaan un maarbu sootil
Mugham puthaipen

Verenna vendum ulagathilae
Indha inbam pothum nejinilae
Ezhezhuu jenjam vaazhndu viten

Akkam pakkam yaarum illla
Bhoologam vendum
Andhi pagal Unarugae
Naan vaazha vendum

Neeyum naanum serumunnae
Nizhal rendum ondru kalakirathae
Neram kaalam theriyamal
Nenjam indru vinnil mithakiradhae

Unal indru pennagavae
Naan pirandadin arthangal arindu konden
Un Theendalil en dhegathil
Puthu janalgal thirapathai therindu konden

Verenna vendum ulagathilae
Indha inbam pothum nejinilae
Ezhezhuu jenjam vaazhndu viten

Nana nanaa nana nanaa nanaaananana
Lalalala lalalala lalaaaala laala..

Akkam Pakkam Yaarum Illa Song Lyrics in Tamil

அக்கம் பக்கம் யாருமில்லா பூலோகம் வேண்டும்
அந்திபகல் உன்னருகே நான் வாழ வேண்டும்
என் ஆசை எல்லாம் உன் நெருக்கத்திலே
என் ஆயுள்வரை உன் அணைப்பினிலே
வேறென்ன வேண்டும் உலகத்திலே
இந்த இன்பம் போதும் நெஞ்சினிலே
ஈரேழு ஜென்மம் வாழ்ந்துவிட்டேன்
அக்கம் பக்கம் யாருமில்லா பூலோகம் வேண்டும்
அந்திபகல் உன்னருகே நான் வாழ வேண்டும்

நீ பேசும் வார்த்தைகள் சேகரித்து செய்வேன்
அன்பே ஓர் அகராதி
நீ தூங்கும் நேரத்தில் தூங்காமல் பார்ப்பேன்
தினம் உன் தலைகோதி
காதோரத்தில் எப்போதுமே உன்
மூச்சுக்காற்றின் வெப்பம் சுமப்பேன்
கையோடு தான் கைகோர்த்து நான்
உன் மார்புச்சூட்டில் முகம் புதைப்பேன்
வேறென்ன வேண்டும் உலகத்திலே
இந்த இன்பம் போதும் நெஞ்சினிலே
ஈரேழு ஜென்மம் வாழ்ந்துவிட்டேன்

அக்கம் பக்கம் யாருமில்லா பூலோகம் வேண்டும்
அந்திபகல் உன்னருகே நான் வாழ வேண்டும்

நீயும் நானும் சேரும் முன்னே
நிழல் ரெண்டும் ஒன்று கலக்கிறதே
நேரம் காலம் தெரியாமல்
நெஞ்சம் இன்று விண்ணில் மிதக்கிறதே
உன்னால் இன்று பெண்ணாகவே
நான் பிறந்ததின் அர்த்தங்கள் அறிந்துகொண்டேன்
உன் தீண்டலில் என் தேகத்தில்
புது ஜன்னல்கள் திறப்பதை தெரிந்துகொண்டேன்
வேறென்ன வேண்டும் உலகத்திலே
இந்த இன்பம் போதும் நெஞ்சினிலே
ஈரேழு ஜென்மம் வாழ்ந்துவிட்டேன்

அக்கம் பக்கம் யாருமில்லா
பூலோகம் வேண்டும்
அந்திபகல் உன்னருகே நான் வாழ வேண்டும்

நான நன… நான நன… நானா…… ன நானா
நான நன… நான நன… நானா…… ன நானா

Akkam Pakkam Yaarum Illa Song Lyrics Meaning in English

We need an earth with no one around us
And I need to be with you day and night

I wish to be in your embrace
I wish to spend my entire life in your arms
What else would I need?
Except for this memorable moment in my heart
It’s a joy equal to seven births

We need land with no one around us
And I’ve got to be with you both day and night

With all those words you utter,
I would compile a new dictionary
I would admire you and caress your hair
when you are asleep

I would cherish your breath around my ears
I would buy myself in the warmth on your bosom

What more could I need?
Except for this memorable moment in my heart.
It’s a joy that is equal to being born seven times.

We need an earth around us, with no one.
And I need to stay day and night with you

I wish to be in your embrace.
I wish to spend my entire life in your arms
What else would I need?
Except for this memorable moment in my heart
It’s a joy equal to seven births

We need an earth with no one around us.
And I need to be with you day and night

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *