Aathangara Marame Song Lyrics

Aathangara Marame Song Lyrics:- Kizhakku Cheemayile is a 1993 Tamil drama film directed by Bharathiraja.Starring Vijayakumar, Raadhika and Napoleon.

irected byBharathiraja
Produced byS. Thanu
Written byM. Rathnakumar (dialogues)
Screenplay byBharathiraja
Story byM. Rathnakumar
StarringVijayakumar
Raadhika
Napoleon
Music byA. R. Rahman

Singers : Mano and Sujatha Mohan

Aathangara Marame Song Lyrics in English

Aththaiku pirandhavalae
Aalaagi nindravalae
Paruvam sumandhu varum
Paavaadai thamaraiyae

Thattaam poochi pidithaval
Thaavaniku vandhadheppo
Moondram piraiyae nee
Muzhu nilavaanadheppo
Mounathil nee irundhaa
Yaarai thaan ketpadheppo ooooh

Aathangara maramae arasamara ilaiyae
Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae(2)

Odakara olavu kaatula oruthi yaaru
Iva vedichu nikura paruthi
Thaavi vandhu sandaiyidum
Andha mugamaa

Thaavaniku vandhadhoru
Nandhavanamaa
Ulla sontham enna vittu pogaadhu
Ada oda thanni uppu thanni aagaadhu

Aathangara maramae arasamara elaiyae
Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae

Mamanae unna thaangama
Mathiyil sorum pongama
Paavi naan paruthi maaraa ponenae

Kaagam thaan kathi ponaalum
Kadhavu thaan satham pottaalum
On mugam paaka odi vandhenae

Othaiyil oda karaiyoram
Kathiyae on per sonnenae
Othaiyil odum rayil oram
Kathiyae on per sonnenae
Andha rayil dhooram ponadhum
Neram aanadhum kanneer vittenae

Muthu mama enna vittu pogadhae
En otha usuru pona meendum vaaradhae

Aathangara maramae arasamara ilaiyae
Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae

Thaavani ponnae sogam thaanaa
Thangamae thazhumbum sogam thaanaa
Paaraiyil chinna paadham sogam thaanaa

Thotta poo ellam sogam thaanaa
Thodaadha poovum sogam thaanaa
Thopula jodi marangal sogam thaanaa

Aithaiyum mamanum sogam thaanaa
Aathula meenum sogam thaanaa
Annamae unnaium ennaium
Thooki valartha thinnaium sogam thaanaa

Maaman ponnae macham paarthu naazhaachu
Un machaanuku mayila pasuvu thodhaachu

Aathangara maramae arasamara ilaiyae
Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae

Odakara olavu kaatula oruthi yaaru
Iva vedichu nikura paruthi
Thaavi vandhu sandaiyidum
Andha mugamaa
Thaavaniku vandhadhoru
Nandhavanamaa

Ulla sondham enna vittu pogaadhu
Ada oda thanni uppu thanni aagaadhu

Aathangara maramae arasamara ilaiyae
Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae

Aathangara Marame Song Lyrics in Tamil

அத்தைக்கு பிறந்தவளே ஆளாகி நின்றவளே
பருவம் சுமந்து வரும் பாவாடை தாமரையே
பட்டாம்பூச்சி பிடித்தவள்
தாவணிக்கு வந்ததெப்போ
மூன்றாம் பிறையே நீ முழு நிலவா ஆனதெப்போ
மெளனத்தில் நீ இருந்தால்
யாரை தான் கேட்பதிப்போ…..

ஆத்தங்கரை மரமே அரச மர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே
ஆத்தங்கரை மரமே அரச மர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே
ஓடைக்கர ஒழவு காத்துல ஒருத்தி யாரு
இவ வெடிச்சி நிக்குற பருத்தி
தாவி வந்து சண்டை இடும் அந்த முகமா
தாவணிக்கு வந்த ஒரு நந்தவனமா
உள்ள சொந்தம் என்ன விட்டு போகாது
அட ஓடத்தண்ணி உப்பு தண்ணி ஆகாது

ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே

ஏ..ஏ..ஏ..ஏ..ஏலலோ..ஏலலோ..
ஏலலோ..ஏல..லோ..ஏலே..ஏ..

மாமனே உன்னை காண்காம
வட்டியில் சோறும் உண்காம
பாவி நான் பருத்தி நாரா போனேனே
காகம் தான் கத்தி போனாலோ
கதவு தான் சத்தம் போட்டாலோ
உன் முகம் பாக்க ஓடி வந்தேனே
ஒத்தையில் ஓடைக்கரையோரம்
கத்தியே உன் பேர் சொன்னேனே
ஒத்தையில் ஒடும் ரயில் ஒரம்
கத்தியே உன் பேர் சொன்னேனே
அந்த இரயில் தூரம் போனதும்
நேரம் ஆனதும் கண்ணீர் விட்டேனே
முத்து மாமா என்னை விட்டு போகாதே
என் ஒத்த உசுரு போனா மீண்டும் வாராதே

ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே

தாவணி பொண்ணே சுகந்தானா
தங்கமே தளும்பும் சுகந்தானா
பாறையில் சின்ன பாதம் சுகந்தானா
தொட்ட பூ எல்லாம் சுகந்தானா
தொடாத பூவும் சுகந்தானா
தோப்புல ஜோடி மரங்கள் சுகந்தானா
அயித்தயும் மாமனும் சுகந்தானா
ஆத்துல மீனும் சுகந்தானா
அயித்தயும் மாமனும் சுகந்தானா
ஆத்துல மீனும் சுகந்தானா
அன்னமே உன்னையும் என்னையும்
தூக்கி வளர்த்த திண்ணையும் சுகந்தானா
மாமன் பொண்ணே மச்சம் பார்த்து நாளாச்சு
உன் மச்சானுக்கு மயிலப் பசுவு தோதாச்சு

ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே
ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே

ஓடக்கர ஒழவு காத்துல ஒருத்தி யாரு
இவ வெடிச்சி நிக்குற பருத்தி
தாவி வந்து சண்டை இடும் அந்த முகமா
தாவணிக்கு வந்த ஒரு நந்தவனமா

உள்ள சொந்தம் என்ன விட்டு போகாது
அட ஓடத்தண்ணி உப்பு தண்ணி ஆகாது

ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே

Aathangara Marame Song Lyrics Meaning in English

ou the one who is born to my aunty, the one who has matured in age
O the skirt lotus, who carry the changing phase of life
When did the girl who was catching dragonflies began to wear half sari?
When did the girl who was like third day crescent moon became a full moon?
If you are quiet, who will I ask for the answer?

O the river shore tree, the leaf of Pipal tree
the stem of banyan tree, the parrot that sleeps in that tree
A girl in the stream shore farming land
who is this girl who has bloomed like cotton?
Is that the face that used to come and fight with me?
Is that the garden which came to half sari?

The existing relation will never leave from me
The river water will never become salt water

O lover, without cooking rice and carrying you inside me
this sinner has become like a cotton thread
Whenever the crow crows or if I hear door sound
I came running to see your face
Alone in a stream shore, I shouted out loud your name
Alone in a train corner, I shouted out loud your name
Once the train went far from me, after some time
I cried
O pearl lover, do not leave me
If my one life leaves, it won’t come back

O the half sari girl, are you good?
O gold, is the scar in your body fine?
Are the small legs in the stone fine?
Are the flowers you touched fine? Are the flowers you didn’t touch also are fine?
In the garden, are the couple trees fine?
Are the uncle and aunty fine? Are the river fishes fine? (2)
O swan, is the front patio that grew you and me is fine?
O uncle’s daughter, it’s been time since I saw moles of the body
For your fiancée, cow is convenient

Leave a Reply